5 công ty sản xuất cửa chống cháy tốt nhất thị trường hiện nay

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Cửa thép vân gỗ Thái Bình, 13/2/20.

1. Cháy nổ ngày càng diễn ra vô cùng phức tạp, bạn không thể biết trước được khi nào cháy. Vì vậy bạn cần sử dụng những biện pháp phòng cháy chữa cháy cho chính ngôi nhà của mình. Vì là sản phẩm cửa chống cháy cho nên bạn cần mua những sản phẩm thật sự chất lượng nhưng bạn lại không biết công ty sản xuất cửa chống cháy nào uy tín. Vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có cho mình những thông tin về công ty để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất nhé.
    1. Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam
    Đứng đầu tiên trong danh sách này không thể không nhắc đến công ty Koffmann Việt Nam với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy trên toàn quốc. với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, cửa thép chống cháy Koffmann được người dùng đánh giá cao cả về chất lượng và giá thành sản phẩm. Đây cũng chính là yếu tố quyết định đưa đơn vị này xếp hạng số 1 trên thị trường công nghiệp cửa chống cháy.

Ngoài sản xuất cửa thép chống cháy, Koffmann còn sản xuất và cung cấp ra thị trường dòng cửa thép vân gỗ, phụ kiện cửa thép, phụ kiện cửa thép chống cháy. Sản phẩm của đơn vị này khá đa dạng về chủng loại, kích thước, thiết kế đẹp cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm cửa chống cháy có liên quan đến yếu tố con người nên việc đảm bảo yếu tố an toàn và chất lượng là mục tiêu chính của đơn vị. Đây sẽ là đơn vị đáng để bạn lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm của công ty với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

2. Công ty cổ phần Thiên Hà ( Galaxy Việt Nam)

Thiên Hà cũng là đơn vị nằm trong top các đơn vị sản xuất cửa thép chống cháy được đánh giá cao tại Việt Nam hiện nay. Với dây chuyền sản xuất tự động hoá, công nghệ tiên tiến cùng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng với độ ngũ công nhân tay nghề cao là những ưu điểm của công ty. Tuy nhiên yếu tố giá thành thì các nhà đầu tư nên cần cân nhắc so với các đơn vị khác.

3. Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Công ty thành lập được 6 năm có trụ sở tại Hoài Đức Hà Nội với đội ngũ nhân công khá lớn, giá thành cũng tương đối ổn định mặc dù công ty được thành lập chưa lâu.

4. Công ty cổ phần Lemax VN

Lemax VN là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại cửa thép chống cháy. Các sản phẩm cửa chống cháy của công ty không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có hình thức đẹp và đa dạng.

5. Công ty cổ phần Hawee cơ điện

Cuối cùng là Công ty cơ điện Hawee là thương hiệu rất quen thuộc với những người trong ngành và đặc biệt là các chủ đầu tư xây dựng. Ngoài chất lượng sản phẩm tốt công ty còn có chế độ hậu mãi và bảo hành tốt.

Nguồn: https://medium.com/@cuathepvangotha...cửa-chống-cháy-tốt-nhất-hiện-nay-86797cc362a9