XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

45 phút để “chuẩn” tiếng Anh


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 5/1/18.

Tags:
 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Đã bao giờ chúng ta nghĩ chỉ với 45 phút mỗi ngày, chúng mình sẽ sở hữu một khả năng tiếng Anh “toàn diện” chưa? Đừng ngạc nhiên và hãy thử tham khảo mẹo vặt học tập mà Global Education giới thiệu hôm nay để kiểm chứng nhé!
  Chỉ với một câu hỏi: “Các cách học tiếng Anh của bạn là gì?” sẽ có hàng ngàn câu trả lời khác nhau dựa vào kinh nghiệm học của mỗi người. Có người luyện kỹ năng tiếng Anh bằng mẹo nghe nhạc và xem các bộ phim nước ngoài, nhưng cũng có người mãi mãi vùi đầu vào sách vở với cả một kho tàng kiến thức vô tận mà không biết đâu là điểm dừng. Tất cả những mẹo vàng trên đều rất hữu ích nhưng điều quan trọng hơn nữa là xây dựng cho mình được kế hoạch học tiếng Anh mỗi ngày – một công việc đơn giản nhưng lại có sức mạnh lớn trong việc tăng khả năng tiếng Anh của bạn.
  Tất cả một vài người học tiếng Anh đều phải công nhận rằng: Tiếng Anh là một kho tàng vô tận và nếu như không đi đúng hướng, chúng ta có cách lạc đường trong mê cung kiến thức đó trên con đường để trở thành ”người Anh”. Tuy nhiên, chúng ta đừng cố gắng học quá nhiều thứ cùng một lúc trong thời gian ngắn. Hãy xem việc thực hành như một lịch trình nhỏ mỗi ngày và quá hiệu quả học tập của bạn sẽ thay đổi thấy rõ.
  1. Luyện nghe – 10 phút
  Chỉ với 10 phút thực hành nghe hằng ngày, chúng ta đã có khả năng tạo cho mình thói quen phản xạ nghe tiếng Anh. Mỗi người đều quyết định biện pháp thực hành nghe làm thế nào thật hoàn hảo và thuận tiện nhất.
  Đọc thêm: học từ vựng tiếng anh giao tiếp
  2. Luyện đọc – 10 phút
  Lựa chọn chủ đề mà chúng ta yêu thích để đươc, tuy nhiên, nhớ chú trọng chọn lựa một số chủ đề và bài viết thật hoàn hảo với trình độ của chính mình (từ beginning đến advanced) để tránh sự chán nản và tăng cực hiệu quả của việc thực hành.
  3. Luyện từ vựng – 10 phút
  Bạn nên dành ra 5 phút để viết lại toàn bộ một số từ mới mà bạn đã gặp trong 20 phút luyện nghe và luyện đọc. Hãy mãi mãi chăm sóc bên mình một cuốn sổ ghi chép để lưu lại một số từ mới và nghĩa của nó. Thỉnh thoảng chúng mình có mẹo hay giở ra và ôn lại để có thể nhớ lâu hơn.
  4. Luyện ngữ pháp – 10 phút
  Đây là khoảng thời gian bạn nhớ lại những gì đã được học trên lớp, hoặc nếu như chúng mình tự học mà không tham dự một khóa học nào thì 10 phút này là thời điểm mà bạn lấy sách ngữ pháp và ôn lại những tiêu điểm ngữ pháp đã từng học.
  5. Luyện nói – 5 phút
  Việc luyện nói mỗi ngày đặc biệt quan trọng dù chúng ta chỉ để ra 5 phút để thực hành. Hãy cố gắng nói thực sự (không phải nói thầm), tóm tắt lại những gì chúng mình đã nghe và đọc. Nếu như việc sinh hoạt này được thực hiện một mình sẽ gặp nhiều khó khăn thì chúng ta có cách cùng học tập với chúng mình bè.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này