XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

4 tuyệt chiêu giúp tăng vốn từ vựng Toeic


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi englishcamp, 10/7/18.

 1. englishcamp
  Offline

  englishcamp admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Khi học tiếng Anh, từ vựng vẫn luôn là rào cản của bạn, học nhưng không vào, học rồi lại quên hết, bạn không tìm ra phương pháp cho mình. Nếu vậy, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây, English Camp sẽ giới thiệu với bạn 4 tuyệt chiêu giúp tăng vốn từ vựng Toeic để vận dụng vào quá trình làm chủ tiếng Anh của mình nhé!


  1. Nhận biết từ ngữ

  Đầu tiên, hãy cố gắng đoán nghĩa của từ sao cho phù hợp với ý nghĩa của đoạn văn chứa từ đó. Vì cho dù là từ mới nhưng nếu bạn hiểu được nghĩa của cả đoạn văn hay một vài câu liên quan bạn hoàn toàn có thể đoán được nghĩa của nó. Sau đó, nếu bạn có 1 cuốn từ điển thì hãy kiểm tra lại ngay nhé. Điều này sẽ làm chậm quá trình đọc nhưng sẽ làm bạn hiểu nhanh hơn và từ vựng Toeic cũng ngày một nhiều hơn.

  Hãy luyện tập từ vựng toeic hàng ngày, bất cứ lúc nào bạn đọc sách, xem tivi, nghe đài, hay nói chuyện với bạn.


  2. Đọc

  [​IMG]

  4 tuyệt chiêu giúp tăng vốn từ vựng Toeic

  Đây là bước tiếp theo để có thể tăng vốn từ vựng toeic của mình. Vì bạn sẽ thấy hầu hết mọi từ đều cần phải học. Bạn hãy đọc bất kỳ cái gì mình thích để vốn từ vựng Toeic được tăng lên nhanh chóng. Bởi khi đã đam mê, yêu thích thì bạn sẽ tìm cách để hiểu rõ nhất và chắc nhất. Hãy đọc chúng mỗi ngày và càng thường xuyên càng tốt nhé.


  3. Sử dụng từ điển

  Hầu hết những ai đang luyện thi Toeic đều biết cách tra nghĩa của các từ bằng từ điển. Nhưng có một số mẹo bạn có thể tham khảo sau đây:

  • Phải có riêng 1 cuốn từ điển và để nó ở chỗ mà bạn thường xuyên sử dụng. Nếu có thể hãy mang theo bên mình để có thể luyện từ vựng toeic bất cứ lúc nào.

  • Khoanh tròn vào từ bạn đang tìm: Sau khi làm việc này, mắt bạn chú ý hơn đến những từ mà bạn đã khoanh tròn mỗi khi mở từ điển ra, điều này sẽ giúp bạn ôn tập từ vựng toeic nhanh hơn.


  [​IMG]

  4 tuyệt chiêu giúp tăng vốn từ vựng Toeic  4. Ôn luyện thường xuyên

  Bước cuối cùng đó là ôn luyện lại, bạn có thể viết nó ra, đọc to lên hay nhẩm lại trong đầu đến khi từ vựng ấy trở thành một phần của bộ não thì bạn đã thành công chinh phục nó rồi. Hãy đặt mục tiêu cho số lượng từ bạn học trong 1 ngày. Chỉ cần tuân thủ 15 phút mỗi ngày nó sẽ mang đến kết quả tốt hơn là bạn học tràn lan trong thời gian dài.


  Để ôn từ vựng toeic hiệu quả, bạn hãy học từng chút một và tự cho mình một thời gian để ghi nhớ. Đặc biệt, hãy áp dụng 4 tuyệt chiêu giúp tăng vốn từ vựng Toeic để từ vựng được tăng thêm mỗi ngày nhé. Chúc bạn thành công.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này