4 LOẠI POSTER QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG CHO CÔNG TY

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi Hoa Nguyen, 25/5/21.

1. Hoa Nguyen

Hoa Nguyen admin

4 LOẠI POSTER QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG CHO CÔNG TY

Khi công ty đã bước vào hoạt động kinh doanh sẽ cần đến poster quảng cáo. Cùng văn phòng cho thuê phường An Khánh tham khảo những loại poster sau đây để có sự lựa chọn phù hợp.

Poster quảng cáo là một phần không thể thiếu trong quá trình hoạt động của bất kỳ doanh nghiệp nào. Quảng cáo giúp cho khách hàng dễ tiếp cận với sản phẩm của doanh nghiệp. Điều quan trọng là poster nên được thiết kế như thế nào để gây ấn tượng, đạt yêu cầu về độ dài, số lượng thông tin đủ để người xem nhớ được điều quan trọng mà bạn muốn truyền tải.

Biển quảng cáo được chú ý đầu tư vì ưu điểm thu hút người xem

1. Biển quảng cáo Mica
    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau, có loại biển quảng cáo gắn luôn tại vị trí dễ nhìn của văn phòng, có biển quảng cáo thiết kế di động để người sử dụng có thể cất đi dễ dàng khi không cần sử dụng đến hoặc khi văn phòng chuyển trụ sở, về chất liệu làm biển quảng cáo thì mica là chất liệu phổ biến dùng làm biển quảng cáo, chất liệu này dường như rất được ưa chuộng, bởi tính nhẹ, bóng và mịn, dễ di chuyển tháo lắp nên rất hợp với những văn phòng cho thuê tại quận 2.

Mica chữ nổi

Ưu điểm:

• Tính thẩm mỹ cao, nhiều màu sắc sinh động
    • Dễ di chuyển và lắp ráp
    • Giá thành tốt
    • Kiểu dáng khá đa dạng
    Nhược điểm:

• Độ bền thấp khi tiếp xúc với ngoài trời
    • Sau một thời gian sử dụng có thể bị bay màu gây mất thẩm mỹ
    • Vì làm bằng chất liệu nhựa nên nếu biển quảng cáo dạng chữ nổi thì sau một thời gian có thể bị mất chữ
    2. Poster quảng cáo ngoài trời
    Quảng cáo ngoài trời là một hình thức quảng bá sản phẩm, cũng như thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đến doanh nghiệp, vì sứ mệnh đó poster quảng cáo ngoài trời thường được thiết kế cầu kỳ và ấn tượng hơn các loại biển quảng cáo thông thường. Tuy nhiên căn cứ vào những ưu nhược điểm của loại poster quảng cáo này, bạn cần xem xét nó có phù hợp với mô hình làm việc tại văn phòng cho thuê Thành phố Thủ Đức hay không.

Poster ngoài trời thu hút sự chú ý

Ưu điểm:

• Do được đặt ngoài trời nên phạm vi ảnh hưởng cũng như khả năng thu hút lớn hơn
    • Tính lưu động cao, vì là biển quảng cáo ngoài trời nên có thể không nhất thiết biển quảng cáo này phải đặt gần khu vực làm việc
    • Chi phí quảng cáo cũng có thể chấp nhận được
    • Phạm vi và quy mô hướng tới lớn
    • Khả năng nâng cao tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp lớn
    • Hình ảnh của doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng bất cứ thời điểm nào
    Nhược điểm:

• Không phân loại được khách hàng mục tiêu
    • Có thể không truyền tải được đến khách hàng tất cả những gì doanh nghiệp mong muốn
    • Tốn kém chi phí sửa chữa, do đặt ngoài trời chịu ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt

Nên lựa chọn chất liệu để poster có thời gian đặt ở ngoài trời được lâu

3. Poster quảng cáo Alu
    Alu có độ bền cao nên cũng được ứng dụng khá nhiều tại các văn phòng cho thuê phường Bình An, và văn phòng cho thuê thành phố Thủ Đức. Tuy nhiên poster quảng cáo Alu cũng có những ưu nhược điểm nhất định, bạn có thể xem xét và cân nhắc ứng dụng vào văn phòng làm việc của mình.

Ưu điểm:

• Tính thẩm mỹ và độ bền cao
    • Tạo hình đa dạng, do làm bằng chất liệu có khả năng uốn dẻo, đặc biệt không bị trầy xước và bong tróc
    • Bảng quảng cáo Alu đặc biệt có ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt
    • Biển quảng cáo Alu dễ vệ sinh, làm sạch và độ bền với nhiệt độ cao
    Nhược điểm:

• Chất liệu alu không thể tái chế nên có thể gây ảnh hưởng đến môi trường
    • Giá thành khá cao

Đây là loại poster chất lượng và cao giá

4. Poster quảng cáo Led
    Poster quảng cáo đèn Led là một sự cải tiến cho hệ thống biển quảng cáo, nó ra đời đã mang lại nhiều lợi ích trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của các doanh nghiệp nên nhiều văn phòng cho thuê thành phố Thủ Đức cũng lựa chọn biển quảng cáo đèn Led.

• Chi phí giá thành cạnh tranh
    • Tính ứng dụng cao
    • Khả năng thu hút cao
    • Kiểu dáng đa dạng bắt mắt
    • Giúp người khác nhận biết nhanh hơn
    Nhược điểm:

• Hơi cồng kềnh, khó di chuyển

Poster đèn led ngày càng được ưa chuộng

Poster quảng cáo lựa chọn tốt sẽ là một bước trong marketing thành công, một vài doanh nghiệp thường không chú trọng quá nhiều vào việc xây dựng chiến dịch quảng cáo. Nhưng đối với người làm kinh doanh bất cứ một cơ hội nào có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng không được phép bỏ qua, dạo qua một vòng quanh thành phố Thủ Đức bạn sẽ nhận thấy poster quảng cáo không còn xa lại với các văn phòng cho thuê thành phố Thủ Đức.

Nên tìm hiểu kỹ về các loại poster để chọn ra loại phù hợp với mục đích sử dụng

Ngoài việc chạy các chương trình quảng cáo đắt đỏ, nên chi một khoản nhỏ cho poster quảng cáo tại văn phòng làm việc của mình. Hãy tìm một đơn vị uy tín thiết kế một biển quảng cáo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty để tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bài viết này với những chia sẻ của Arental về các hình thức poster quảng cáo hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về ý nghĩa của quảng cáo, từ đó có những hoạch định tương lai tốt hơn cho doanh nghiệp của mình.