XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

4 biện pháp viết câu văn trong tiếng Anh


Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi elight123, 12/1/18.

 1. elight123
  Offline

  elight123 admin

  (Nhà tài trợ chính: kientrucnhapro.vn) - Viết câu là một điều bắt buộc với bất cứ người học viết tiếng Anh nào, kể cả người bản ngữ. Sau đây là 4 phương pháp cơ bản để xây dựng 1 câu văn đúng.
  1. Dùng đúng mạo từ
  Có 2 loại mạo từ: xác định và không xác định. Mạo từ xác định – the đề cập tới một số danh từ cụ thể, đã xác định. Sau đây là ví dụ mạo từ the ứng với danh từ là apple ( quả táo này đã xác định).
  * He ate the apple.
  Mạo từ không xác định – a, an đề cập đến danh từ nói chung. Bạn có cách xem ví dụ minh họa sau, danh từ apple chỉ một quả táo bất kì nào đó, không xác định từ trước.
  Đọc thêm: hoc tu vung tieng anh qua video
  * He ate an apple
  2. Đảm bảo động từ phù hợp với chủ ngữ
  Nguyên tắc cơ bản trong viết câu là: chủ ngữ là số ít thì tin dùng động từ ở dạng số ít, còn chủ ngữ là số nhiều thì luôn tin tưởng dùng động từ ở dạng số nhiều. Hãy xem các ví dụ sau:
  * She likes to drink coffee.
  * They like to go out and have fun
  3. Dùng đúng Giới từ
  Giới từ có vai giở trò quan trọng trong việc viết câu. Có các loại giới từ khác nhau: chỉ phương hướng ( to, on, in, onto, into), chỉ địa điểm ( at, in, on) và các giới từ chỉ thời gian, nơi chốn … Bạn cần biết cách thức phân biệt mỗi loại giới từ để sử dụng cho đúng.
  4. Uống đúng dấu câu
  Học phương pháp thường xuyên sử dụng của các dấu câu khác nhau để sử dụng đúng và chính xác. Ví dụ, bạn cần biết biện pháp phân biệt giữ gìna dấu phẩy, dấu chấm phẩy và dấu hai chấm.
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này