3 mô hình đầu tư dự án Bất Động Sản hiệu quả cao nhất 2016

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi aaronnguyen2103, 27/11/16.

1. aaronnguyen2103

aaronnguyen2103 admin

Những mô hình BĐS đầu tư này đều mới mở cửa sống Nước Ta, & đã trở thành kênh “hot” trong thời điểm đến, đây là nhà ở hotel (condotel), căn hộ chung cư office-tel và căn hộ home-tel.

Khi bức họa đồ toàn bộ môi trường đang thiếu kênh chi tiêu lôi cuốn những người tiêu dùng, nhất là người mua cá nhân trực thuộc tầng lớp trung lưu, thì mới gần đây môi trường mở nhiều Dự Án BĐS hướng về nhu cầu này, đây là căn hộ chung cư cao cấp khách sạn (condotel), chung cư office-tel & căn hộ home-tel.
    Kênh chi tiêu này chóng vánh hút mạnh dòng vốn thanh nhàn. theo con số sơ Bộ từ một vài DN tìm tòi môi trường, ngay hai năm qua tiếp tục có khoảng 3000 căn condotel đc xuất kho ở Nha Trang, tầm 5700 căn đc bán vào 9 tháng qua sống Đà Nẵng; sát đó còn có hàng nghìn căn đc bán ở Phú Quốc, Quy Nhơn…hàng nghìn căn hộ chung cư office-tel ở môi trường TP HCM. Còn nhà ở home-tel hiện tại còn mới Open.
    Do khi là các mô hình mới gây nên trên Việt Nam, nên không ít người nhưng vẫn không nhận ra đc ví dụ 3 mô hình BĐS đang "gây sốt" này. Vậy 3 quy mô này có tính chất giống nhau và những điểm khác nhau thế nào?
    Đặc điểm giống nhau của condotel and home-tel
    Đều khi là những căn hộ chung cư cao cấp được trang bị các dòng thiết bị khép kín cao cấp, khác cùng với Dự Án BĐS căn hộ chung cư thông thường là được sử dụng hệ thống đặt khu vực & các Thương Mại & Dịch Vụ hotel khác như hồ học bơi lội và spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thể hình, nhà hàng quán ăn, thư tín, Thương mại dịch vụ phòng 24/24…
    Khác cùng với BĐS Nhà Đất ở cho mướn bình thường thì gia chủ phải đưa ra trả các khoản Ngân sách bảo dưỡng, sửa chữa, xuống cấp…với home-tel and condotel giá cả này do đơn vị chức năng quản lý chịu trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng nên trực tiếp bảo vệ giá trị 5 sao.
    Tính chất khác nhau giữa 3 mô hình

♣ vị trí dự án: trong khi condotel thường đc xây đắp ở các chiếc rốn hotel, khu nghỉ dưỡng (đất đi lên du lịch) phần lớn cạnh biển, thì home-tel and office-tel thường có vị trí ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh rộng (khu CBD - Central Business District).
    ♣ cách thức Sở hữu: gia chủ ở Home-tel được cấp cho sổ đỏ chính chủ nắm giữ lâu dài. Còn bình thường các dự án Condotel được xây cất trên khu đất đc cung cấp phát triển Đi Phượt (thường gọi là khu đất du lịch) trong những năm 50 năm.
    ♣ khách mua Home-tel toàn quyền sở hữu căn hộ sở dĩ nghỉ ngơi and dịch vụ cho thuê, không phải chia lợi nhuận cùng với nhà đầu tư. Condotel lại hoạt động và sinh hoạt theo dạng time chia sẻ, phải có 1 đơn vị DN đứng ra quản lý các vấn đề về việc thuê mướn lại và sinh hoạt hàng ngày của khách sạn.
    Tùy vào chế độ của chủ đầu tư dự án, hàng năm quý khách hàng được trao 1 phần tiền lãi từ việc dịch vụ thuê mướn. hiện tại condotel thịnh hành chánh sách cam đoan doanh thu từ 8 – 12%/năm.