3 câu hỏi cần giải đáp trước khi học đại học online

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi quandt103, 13/9/19.

1. quandt103

quandt103 admin

Trước khi bắt đầu học đại học online, bạn cần trả lời được 3 câu hỏi sau:

1. Bạn có phù hợp với đại học online?

Chương trình học đại học online phù hợp với những bạn:

• Ở trong nội thành nhưng đi làm bận rộn, không có thời gian đến trường học tập trung
    • Các bạn ở ngoại tỉnh, không có điều kiện đến trường hay thuê trọ gần trường
    • Các bạn muốn đi làm sớm, không muốn bị gò bó vào khung thời gian học tập
    2. Tại sao bạn nên học đại học Online?
    • Tiết kiệm thời gian: Không mất thời gian đi lại, chỉ cần có thiết bị kết nối Internet là bạn có thể học được rồi. Đây được coi là một phương pháp giáo dục từ xa phù hợp với giới trẻ.
    • Chủ động khi học: Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, hãy tranh thủ những thời gian rảnh rỗi để học.
    • Tiết kiệm chi phí: Các khóa học online thường có giá rẻ hơn khi tới trường. Hơn nữa bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chí phí phát sinh như chi phí đi lại, thuê phòng trọ (đối với các bạn ở xa), chi phí sinh hoạt,
    • Các bài học đa dạng: Học Đại học online linh hoạt hơn nhiều khi tới trường. Các bài giảng Online đều được soạn kỹ càng, theo đúng chuẩn của nhà trường và Bộ GD đề ra
    • Học được nhiều lần: Tất nhiên, học online bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần, không bị giới hạn về thời gian.

3. Học Online có khó không, cần chuẩn bị những gì?

Học đại học online qua mạng về cơ bản là không khó. Bạn chỉ cần chuyển bị những thứ sau đây:

• Thiết bị: Điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet), máy tính (Laptop, PC).
    • Mạng ổn định: 3G, 4G, Wifi hay mạng có dây
    • Giáo trình (nếu cần): Thông thường giáo trình sẽ được thiết kế dưới dạng e-book hoặc video. Nếu cần giáo trình dạng sách in sẵn, các bạn có thể đến trực tiếp tại trường để mua.
    • Vở, bút: Học tiếng trung online cũng cần phải có vở, bút để ghi chép lại những vấn đề trọng tâm
    Vậy, chỉ cần những vật dụng trên đây là bạn có thể học online nhanh chóng.