XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice
 2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
  Dismiss Notice

3 cách để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook


Thảo luận trong 'Hỏi Đáp Thắc Mắc Về SEO' bắt đầu bởi lynguyen, 3/10/20.

 1. lynguyen
  Offline

  lynguyen admin

  (Nhà tài trợ chính: luatvn.vn) - Tiếp thị liên kết bằng Facebook hiện nay đang là một cách làm được phổ thông người lựa chon để kiếm tiền online. Bởi vì sự nhiều trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho bạn bè người nhà, chạy PR, san sớt trên những diễn đàn…Nếu bạn là người mới khởi đầu với ngành tiếp thị kết liên và chưa biết như thế nào để tiếp thị trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ cung ứng các cách làm khá đơn thuần mà các bạn có thể tham khảo.

  1. Kết thân với quý khách tiềm năng trên trang Facebook cá nhân của bạn
  Đây nghe đâu là cách làm hoàn toàn đơn giản và miễn phí. Bạn đã có một account tư nhân riêng và việc của bạn là kết bạn với những ai mà bạn cho là quý khách tiềm năng. Các bạn phải tầng lớp được khách hàng mà bạn đang nhắm tới, trong khoảng đó mới có thể xác định được đối tượng mà bạn muốn kết bạn.

  Để nhanh và tuyệt vời các bạn nên lập thêm phổ quát tài khoản và tham dự vào những group để tìm kiếm các bạn bè, tìm kiếm quý khách có can dự tới sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu. Giả thử bạn có 10 account Facebook, mỗi account có 5.000 các bạn, tương tự tổng cộng bạn có thể tiếp cận được 50.000 khách hàng tiềm năng mà ko tốn một đồng PR. Cách tiếp thị liên kết bằng facebook này khá tiện lợi với các ai mới bước chân vào lĩnh vực này.

  [​IMG]Tiếp thị liên kết bằng Facebook tư nhân

  2. Xây dựng Fanpage để lăng xê sản phẩm
  Ngoài facebook tư nhân, bạn có thể tạo dựng cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị kết liên bằng Fanpage cũng là một cách làm khôn xiết tuyệt vời. Điều quan yếu là nội dung fanpage phải nhiều, lôi kéo được phổ biến đối tượng, khi đó các bạn mới thu hút phổ biến người theo dõi Fanpage của mình.

  [​IMG]Tạo fan page để làm tiếp thị liên kết

  Điều các bạn cần quan tâm ấy là làm sao để quảng bá sản phẩm của mình đến người dùng một cách tốt nhất. Bạn có thể sử dụng phổ biến cách thức khác nhau, đầu cơ về hình ảnh, video để fanpage lôi kéo được lượng tương tác một mực.

  3. Đăng bài trên các Group Facebook
  Một điều mà người nào cũng phải thừa nhận đó là Facebook đem lại cho quý khách không ít tính năng hỗ trợ. Để có thể tiếp thị liên kết uy tín bằng facebook thành công thì ngoài 2 cách làm như trên bạn có thể chọn cách đăng bài trên những group diễn đàn. Đấy có thể là diễn đàn do bạn tự tạo hoặc diễn đàn bạn tham gia.

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua những Group Facebook

  Để việc đăng bài hữu hiệu, các bạn cần tậu những group liên quan đến sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu hoặc những diễn đàn có các đối tượng mà bạn muốn hướng tới. Khi đăng trên các diễn đàn to sẽ bị giới hạn về nội dung. Chính vì vậy, bạn cần cung cấp những thông báo mà người mua muốn biết. Hơn nữa bạn cần nắm rõ những quy định của group để việc đăng bài diễn ra trót lọt hơn.

  4. Lời kết
  tương tự là, 3 cách thức như trên sẽ giúp các bạn tiện dụng hơn lúc làm tiếp thị liên kết bằng facebook. Sẽ rất thuận tiện ví như bạn nắm vững kiến thức và tuân thủ những quy định của facebook. Chúc các bạn luôn thành công trên tuyến đường làm tiếp thị liên kết của mình.  bài nguồn: Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook
   

  Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này