10 gã Don Joan vip nhất làng bóng đá

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi khicaca, 22/6/17.

1. khicaca

khicaca admin

Đẹp trai (hay không cũng được), nổi tiếng, chịu chơi, tiền rủng rỉnh, đó chính là lợi thế mà những sao bóng đá tiếp cận được với những người đẹp chân dài bốc lửa. Chuyện thay bồ như thay áo đã quá quen thuộc trong giới quần đùi áo số, nhưng tất cả đều phải tôn những ngôi sao này làm sư phụ cua gái.

1. Ronaldo “béo”

Ro béo ngày nay - https://chuyentraibongtron.wordpress.com

Người ngoài hành tinh đã qua rồi cái thời tung hoành trên sân cỏ nhưng trên… sân 2 mét anh vẫn còn miệt mài không nghỉ. Bỏ vợ bỏ con để chạy theo tình trẻ, và hiện tại danh sách người tình của Ro béo đếm không xuể như số bàn thắng của anh vậy. Có vẻ ngoài không hút mắt nhưng bồ của anh lại toàn là những chân dài ngực to siêu hot. Ro “béo” hiện là cha của 4 đứa trẻ. Cậu cả Ronald – con của vợ cũ Milene Domingues, hai cô con gái – Maria Sophia và Maria Alice – con của cô sinh viên báo chí Maria Beatriz Antony và con trai út Alexander – kết quả của mối tình chớp nhoáng với cô hầu phòng khách sạn Michelle Umezu. Năm 2011, Ronaldo tuyên bố thắt ống dẫn tinh để có thể thoải mái “ăn chơi” và không sợ “để lại hậu quả”.

2. Diego Maradona

Nổi tiếng đi kèm với tai tiếng, và giờ đây người ta nhớ đến tai tiếng của cậu bé vàng hơn. Trách con rể Aguero bạc tình bỏ con gái mình, nhưng ông bố vợ nổi tiếng này còn tệ hơn với danh sách hàng tá chân dài đáng tuổi con tuổi cháu mình. Chia tay đòi quà, bỏ vợ bỏ con, cặp kè người…lưỡng tính, gạ gẫm tình cũ lên giường, bị con rể giựt bồ,… càng khiến hình ảnh của Maradona thêm xấu.

3. Ashley Cole

Ashley Cole là một trong những gã “họ Sở tên Khanh” nổi tiếng nhất tại xứ sở xương mù. Có trong tay mỹ nữ vạn người mê Cheryl Cole nhưng Ashley Cole vẫn không biết quý trọng mà cứ giở thói trăng hoa làm gia đình tan vỡ, thì huống gì siêu mẫu Play Boy như Kaila Collins, diễn viên Annie Coope hay gần đây nhất là chân dài “ngực bự” Anna Kelle chỉ là xách dép mà thôi.

4. John Terry

Hình ảnh soái ca của John Terry vẫn rất là lung linh cho tới khi scandal sex giữa ngôi sao này và bạn gái của đồng đội Wayne Bridge – Vanessa Perroncel – bị phanh phui trên mặt báo. Rồi từ đó, hàng loạt cô người mẫu ngực trần, ngôi sao phim khiêu dâm thi nhau lên báo để kể tội chàng trung vệ sở khanh này. Rất may là người vợ tào khang vẫn sẵn lòng tha thứ cho anh.

5. Ryan Giggs

Vợ có 1, mà bồ lại tới 2. Xem ra Giggs “hiền” hơn các đồng nghiệp khác, nhưng thật sự còn ghê hơn nhiều. Tòm tèm trong 6 tháng với cựu Hoa hậu Imogen Thomas chưa lâu, bí mật quan hệ ngoài luồng với cô em dâu Natasha trong vòng 8 năm trời bỗng chốc bị khui ra. Bạn bè, người hâm mộ rất sốc bởi họ đã lầm Giggs là 1 người chồng, người cha, người đội trưởng mẫu mực.

5. Cristiano Ronaldo

CR7 là mẫu soái ca mà mọi cô gái đều không thể nói câu chối từ. Đẹp trai, giàu có, tài năng, nổi tiếng, body chuẩn, xem ra ai dám từ chối Ronaldo thì bị cho là…dại. Danh sách người tình của CR7 hiện tại dù có ghi ra cả sớ táo quân vẫn còn chưa hết. Á hậu Italy – Letizia Filippi (1978) hay nữ MC Merche Romeo (1976), và đặc biệt nhất là siêu mẫu người Nga Irina Shayk vẫn còn không đủ sức níu kéo trái tim anh huống chi những Paris Hilton, Kim Kardashian. “Búp bê Nga” Maria Sharapova chỉ là “tình 1 đêm”. Hiện tại anh đang hạnh phúc với chiếc cúp C1 danh giá, cậu con trai Ronaldo Jr và cô bạn gái 9x Georgina Rodriguez, nhưng liệu cô này có phải bến đỗ cuối cùng của chàng siêu sao đa tình này.

6. Mario Balotelli

Không có ngoại hình bóng bẩy nhưng “ngựa chứng” Balotelli luôn khiến các đấng mày râu phải ngả mũ nể phục vì độ sát gái. Chỉ cần búng tay 1 phát là hàng tá cô em ngực to chân dài nguyện xin chết vì anh. Trong số này phải kể tới kiều nữ Paris Hilton, cựu Hoa hậu thế giới năm 2003 – Rosanna Davison, Hoa hậu Italia năm 2009 – Melissa Castagnoil, siêu mẫu ngực trần Sophie Reade, siêu mẫu Bỉ Fanny … Siêu mẫu Raffaella Fico là người tình dài lâu nhất của “cậu bé hư”. Người đẹp còn sinh cho Balotelli một cô công chúa xinh xắn, dễ thương nhưng Balotelli đã lạnh nhạt 1 thời gian dài trước khi nhận lại con.

7. Filippo Inzaghi

Nhẹ nhàng, lịch lãm, nổi tiếng, cựu sát thủ của AC Milan cũng được xếp vào hàng cao thủ sát gái khi “cua là dính” cả tá chân dài xinh đẹp và nóng bỏng như MC Ilaria Damico, siêu mẫu Magda Gomes, người mẫu Eugenie Doretskaya hay người mẫu kiêm MC xinh đẹp Alessia… Vì thế đến nay anh vẫn còn lẻ bóng 1 mình.

8. Christian Vieri

Cao lớn, cơ bắp, gương mặt đàn ông đậm chất Ý, tiền đầy túi chính là thứ vũ khí mà bò mộng thu hút các cô gái. Những siêu mẫu nóng bỏng từng là “con mồi” của cựu tiền đạo này là Mocica Belluci, Melissa Satta, Liz Cana… Giờ đây, sau bao năm dốc tiền cho gái, anh đã cạn kiệt hoàn toàn.

9. Mesut Oezil

Nếu xếp về nhan sắc thì Oezil xếp gần bét bảng, nhưng về tài năng trên sân cỏ lẫn chốn tình trường thì chớ vội khinh thường anh. Từ khi chuyển sang Real và giờ là Arsenal, Oezil nhanh chóng làm mưa làm gió bởi tài năng và scandal tình ái. Aida Yespica, “cựu bồ” của Oezil tiết lộ rằng 2 người họ đã “mây mưa” không ngừng nghỉ, và Oezil cũng chẳng ngại đường xa khi bay từ TBN sang Ý để tranh thủ. Đá sân 2 mét quá nhiều nên trên sân lớn Oezil nhanh chóng bị giảm sút phong độ, dù ở Real hay Arsenal, và thậm chí đội tuyển Đức. Chơi nửa mùa hay nửa mùa xuống, ta đã hiểu nguyên nhân vì sao.

10. Rio Ferdinand

Cựu trung vệ thép của quỷ đỏ 1 thời là 1 gương mặt thân quen với cảnh sát Anh vì hàng tá lỗi vi phạm, cũng như là hàng loạt phát ngôn và hành động điên rồ. Chưa hết anh còn là tay săn gái hạng nặng với hàng chục mối tình ngoài luồng, thế nhưng người vợ Rebecca Ellison của anh vẫn không làm ầm lên và không khéo tránh xa báo chí truyền thông nhằm giữ thể diện cho chồng. Sau cái chết của cô vào 2/5/2015, Rio lột xác hẳn. Anh kết thúc sự nghiệp, chú tâm kinh doanh và giúp đỡ người nghèo.

Internet