Dự án The Ascentia Phú Mỹ Hưng Quận 7

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi emmacoggins, 17/10/19.

1. emmacoggins

emmacoggins admin

Dự án The Ascentia Phú Mỹ Hưng là dự án tâm điểm của khu Phú Mỹ Hưng được nhiều khách hàng quan tâm và chờ đợi nhất trong năm 2019 với 2 điểm đặc biệt đó là vị trí và diện tích đa dạng. Vị trí thì Dự án The Ascentia Phú Mỹ Hưng được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa nhất ” Một bước xuống phố” tọa lạc ngay đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng sầm uất bậc nhất Phú Mỹ Hưng.

Đặc biệt, THE ASCENTIA còn là một trong số ít dự án tại Phú Mỹ Hưng Quận 7 có nhiều khung diện tích căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đến Duplex, Penthouse, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng độc thân, các gia đình nhỏ đến đa thế hệ.
    VỊ TRÍ DỰ ÁN THE ASCENTIA PHÚ MỸ HƯNG – HƠN CẢ MỘT TÂM ĐIỂM KẾT NỐI GIAO THƯƠNG
    Tọa lạc nơi “bán đảo xanh” Nam Viên, nằm ngay mặt tiền trục đường Nguyễn Lương Bằng sầm uất, kết nối trực tiếp với biệt thự
    Lâu đài Chateau & khu phức hợp Midtown, THE ASCENTIA sẽ là nơi nâng tầm vị thế cho chủ nhân – những doanh nhân trẻ, năng động, sáng tạo và thành đạt.
    Nhìn từ trên cao, vị trí THE ASCENTIA còn gần như tâm của hình tròn hệ thống các trường học khi chỉ trong bán kính 1km từ dự án đã hiện hữu hàng loạt các trường quốc tế trong nước như Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc, Lê Văn Tám, Nam Sài Gòn…

KẾT NỐI GIAO THƯƠNG THE ASCENTIA – NƠI THẾ GIỚI TIỆN ÍCH HOÀN HẢO
    Từ DỰ ÁN THE ASCENTIA PHÚ MỸ HƯNG, bước chân ra phố là chuỗi tiện ích giải trí, thương mại, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, không gian cộng đồng,…đẳng cấp đã mang đến bao hành trình trải nghiệm thú vị cho chủ nhân.

THE ASCENTIA PHÚ MỸ HƯNG BIỂU TRƯNG CHO PHONG CÁCH SỐNG THỜI THƯỢNG VÀ HIỆN ĐẠI CỦA CỘNG ĐỒNG CHỦ NHÂN THÀNH ĐẠT VỚI:
    • Auspicious: Thế đất hội tụ nguồn sinh khí thịnh vượng, mang lại tài vận và sức khoẻ cho cư dân.
    • Senses: Đánh thức mọi giác quan với phong cách kiến trúc Châu Âu cùng đường nét thiết kế lấy cảm hứng từ yếu tố “ngũ hành”.
    • Connectivity: Toạ lạc tại “bán đảo xanh” Nam Viên và đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng, kết nối trực tiếp hai địa danh thanh thế – Biệt thự lâu đài Chateau và khu phức hợp Midtown.
    • Experiences: Trải nghiệm chuỗi tiện ích đẳng cấp ngay dự án cùng hệ thống dịch vụ đô thị hoàn chỉnh trong khoảng cách đi bộ.
    • Nature: Cảm nhận thiên nhiên tinh khiết với hệ thống cảnh quan nội khu và tổ hợp 4.5 ha công viên trong bán kinh 900m.
    • Type: Đa dạng loại căn hộ một, hai hoặc ba phòng ngủ, căn hộ tophouse và duplex đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
    • Inspiration: Khởi nguồn cảm hứng từ cộng đồng “hàng xóm” là những chủ nhân thành đạt và đầy nhiệt huyết.
    • Achievements: Khẳng định sự thành công và vị thế của chủ nhân, tôn vinh những giá trị duy nhất.
    CUNG CẤP SẢN PHẨM TẠI KHU VỰC PHÚ MỸ HƯNG
    WEBSITE : https://canhophumyhungquan7.vn/