Mở bán dự án nhà phố Dự án an phú new city có địa điểm đặc địa

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Bán Nhà' bắt đầu bởi hungvietuc1, 5/10/19.

1. hungvietuc1

hungvietuc1 admin

Dự án Du an an phu new city có địa chỉ tại Hai mặt tiền Nguyễn Hoàng and Vũ Tông Phan and tiếp giáp với mặt tiền Xa Lộ Hà Nội Thủ Đô, đồng thời kết nối cùng hệ thống giao thông huyết mạch, đều có nói An Phú Newcity chiếm hữu vị trí đẳng cấp ngay tâm điểm khu thành thị phát triển An Phú mới. Ngoài ra, Dự án cũng kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7), tuyến tàu điện Metro tỉnh thành bậc nhất Bến Thành – Suối Tiên, đặc biệt mọi người chỉ mất 7 phút vào trọng điểm quận 1 & những quận lân cận.
    tại Nhà Phố An Phú Newcity các bạn sẽ được tận hưởng, cảm nhận and đắm ngập trong một không gian sống hoàn mỹ, đẳng cấp, xứng tầm phong cách chủ nhân. Sự hòa quyện giữa nhịp sống tiến bộ mang phong cách châu âu và không gian xanh yên bình chính là điểm vượt trội độc đáo của An Phú Newcity
    cùng địa chỉ độc tôn 1 bước chân vạn tiện ích, chính vì vậy chủ đầu tư cũng mang lại cho cư dân ở trong phòng Phố An Phú một tiện ích khá đầy đủ cơ bản, trợ giúp cư dân không phải mất không ít thời gian di chuyển ra bên ngoài. Đây đều có được xem là nơi an cư lý tưởng của các lái buôn, kiến tạo cuộc sống hãnh diện vững bền tại một cộng đồng đương đại, thịnh vượng.
    -Mặc dù thông tin về Dự án chưa được truyền thông tin báo nhiều nhưng ngay từ hiện nay những nhà đầu tư Bất Động Sản đã bất đầu chú ý tới những ngôi nhà phố ở An Phú bởi khả năng sinh lời Mở bán dự án lớn, địa điểm đắc địa, nằm ngay đấu tranh với đường cao tốc metro bao bọc xung quanh là những tuyến đường lớn Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Thành & quốc lộ 52, đây sẽ là Mở bán dự án rất là tăng trưởng trong quá trình tới.
    địa điểm hoàn hảo lúc đến những địa điểm quan trọng: 5 Km đền khu đô thị Mới Thủ Thiêm, 10 Km đền khu ĐT Phú Mỹ Hưng, 11 Km tới phi trường nước ngoài Tân Sơn Nhất, 29 Km đến sân bay quốc tế Long Thành.
    địa chỉ rất đẹp 1 bước chân vạn diện tích: 600m đền khu dã ngoại công viên giới trẻ, 300m tới Mega Market, 800m đến TTTM Estella, 700m đến CLB tennis, 900m tới bệnh Viện Mỹ, 2,5 Km đền trường ĐH nước ngoài thành phố sài thành,1,7 Km đền Trường nước ngoài Úc, 2,5 Km tới sân Golf Rạch Chiếc.
    Thông tin chi tiết Dự án Độc quyền Dự án Nhà Phố An Phú Newcity – chính thức nhận giữ chỗ 2/10/2019
    địa điểm Mở bán dự án An Phú New City: giao nhau Hai mặt tiền Nguyễn Hoàng and Vũ Tông Phan, phường AN PHÚ. Q.2.
    mặt hàng Mở bán dự án An Phú New City: 134 sàn nhà phố (1 trệt 2,5 lầu), 150m2 (7.5*20), quy mô 4,8ha.
    Chủ đầu tư Mở bán dự án An Phú New City: doanh nghiệp TNHH MTV kinh doanh and ra đời nhà Phú Nhuận.
    Giá Bán dự định Mở bán dự án An Phú New City: 20-22 tỷ.
    Du an an phu new city được xem là giá thành tương đối mềm nhất thị trường. Tiềm năng doanh thu tối thiểu 3 tỷ trong 12 tháng.
    An phu new city Bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, bên phía trong thô, bàn giao ở 12 tháng.
    giúp cho vay vốn kho bạc Indovina 65%.

2. minhlong2408

minhlong2408 admin

Chức năng chính của phần mềm đăng tin VFP Pro:
    1 . Tự động tạo tài khoản, tự động đăng tin trên diễn đàn (forum) 2 . Tự động up tin trên các website lớn như: 5 giây, nhật tảo, mua rẻ...3 . Phần mềm tự động đăng bài facebook 4 . Tự động đăng bài trên blog và các mạng xã hội (blogspot, wordpress) 5 . Các tính năng hỗ trợ Instagram6 . Các tính năng hỗ trợ Youtube 7. Các công cụ hỗ trợ về SEOLH 0932 757 969