ANDRIS2 LUX 15 LÍT – MÁY NƯỚC NÓNG ARISTON

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chelseavinh, 4/1/19.

1. chelseavinh

chelseavinh admin

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston 15L Andris2 Lux thế hệ mới với nhiều tính năng bảo vệ và phục vụ cho con người. Máy được bảo hành bình chứa 10 năm, Thanh đốt khá đặc biệt là bằng đồng tự làm sạch không cho chất bẩn trong nước như Ca2+, Mg2+ bám vào làm giảm hiệu suất đun nước của bình ariston 30L.

Tại sao phải là mua máy dung tích Andris2 Lux 15 lít chứ không phải 30 lít
    Bình nóng lạnh Ariston Andris2 Lux 15 lít nghĩa là chỉ có chứa được 15 lít trong bình chứa. Bình chứa thì trán titan giống nhau, nhưng nước nhiều hơn thì sẽ đun nước lâu hơn mới có nước nóng để tắm. Nên phần khách nào chọn máy này lại tiết kiệm điện hơn. Ngược lại, nếu nhà mình quá đông người lại phải đun nhiều lần ạ.

Vi mạch kiểm soát an toàn của Bình nóng lạnh Ariston 15L mã số Andris2 Lux 15 lít
    Các bạn sẽ được hiểu vấn đề này như là 1 đôi mắt có hệ thống an toàn bằng điện tử sử dụng bộ vi xử lý để liên tục kiểm tra mọi thông số kỹ thuật của máy, đảm bảo làm sao cho máy cắt nguồn điện kịp thời nếu có phát hiện bất cứ sự bất thường nào trong quá trình hoạt động. Nhờ đó mà Bình nóng lạnh Ariston Andris2 Lux 15 lít đem lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

Có đèn led hiển thị nhiệt độ của Bình nóng lạnh Ariston 15L Andris2 Lux thế hệ mới
    Hệ thống kiểm soát được nhiệt độ chính xác lên đến gần như là tuyệt đối, nhờ bộ cảm biến nhiệt điện tử kết hợp với màn hình hiển thị nhiệt độ. Nó mang lại sự an tâm khi gia chủ biết mình đang tắm ở nhiệt độ nào mà có đúng chính xác thực tế và lý thuyết hiển thị có được như vậy không.

Bạn có thể tham khảo thêm dòng máy mới đẳng cấp hơn dòng này 1 tí là Andris2 TOP cũng bảo hành 10. Nhưng ở chức năng này lại có thêm tính năng điều khiển 1 cách linh hoạt hơn chính xác đến từng độ C và đây là công nghệ duy nhất tại thị trường của Ariston.

Chức năng của Bình nóng lạnh Ariston 15L Andris2 Lux
    • Vi mạch kiểm soát an toàn
    • Thanh đốt bằng đồng
    • Thiết bị ổn định nhiệt điện tử TBSE
    • Hiển thị nhiệt độ an toàn khuyên dung
    • Đèn báo nước nóng sẵn sang
    • Hiển thị nhiệt độ bằng đèn LED
    • Hệ thống an toàn đồng bộ ELCB chống giật
    • Bình chứa tráng men titan
    • Thiết kế người ÚC tên UP (nổi tiếng với thiết kế xe hơi Ý)
    Tham khảo Andris Lux đời những năm trước

Tại sao mua hàng Bình nóng lạnh Ariston 15L mã số Andris2 Lux 15 lít tại Kim Quốc Tiến được những gì ?
    Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm khá lâu năm trong ngành vật liệu xây dựng. Nhiều bạn, có làm qua nhiều năm ở nhiều vị trí như: Phòng thu mua, thư ký công trình, bốc tách vật tư để lên dự toán cho những công ty tư vấn thiết kế….

Chúng tôi là đại diện phân phối cho nhiều mặt hàng chính hãng khác nhau như thiết bị vệ sinh inax, toto, bàn cầu mỹ american, cotto thái lan, caesar của taiwan…trong đó có nhiều hãng máy nước nóng khác nhau – đại diện là Ariston của Ý. Nên bạn rất an tâm khi mua hàng Andris2 Lux 15 lít được chính hãng. Tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Chúng tôi có đội ngũ thi công lắp đặt để phục vụ cho khách hàng nào có nhu cầu – chi phí lắp 250.000/1 cái.

Hình thức giao hàng và vận chuyển luôn được Kim Quốc Tiến chúng tôi theo sát đơn hàng để có thể vận chuyển khoản 1-2 giờ đồng hồ trong hạm vi TP.HCM để khách hàng kịp lắp đặt.

Liên hệ CÔNG TY TNHH KIM QUỐC TIẾN
    Hotline: 098 6666 516 Ms. Vân hoặc Mr. Thịnh 091.9999.516

Email: congtykimquoctien@gmail.com

Địa chỉ: Số 5A đường số 5, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM