Bí quyết lấy cao răng bằng vỏ chuối

Thảo luận trong 'Bí Quyết Làm Đẹp Tại Nhà' bắt đầu bởi dencosluxury1512, 19/1/18.

Tags:
  1. Có rất nhiều các phương pháp lấy cao răng từ các nguyên liệu từ nhiên. Tuy nhiên không phải phương pháp nào lấy cao răng cũng mang lại hiệu quả. Tham khảo ngay 3 phương pháp lấy cao răng vô cùng hiệu quả mà đơn giản

Chà xát dâu tây lên bề mặt răng

Với biện pháp lấy cao răng bằng dâu tây này, bạn có thể cắt đôi quả dâu tây và dùng chà xát nhẹ nhàng và đều đặn lên tất cả các bề mặt của răng, giữ nguyên trong vòng 10 - 15 phút rồi súc miệng và đánh răng như bình thường. Thực hiện này mỗi ngày 1 lần có thể mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ chỉ sau một thời gian áp dụng.

Hoặc bạn cũng có thể nhai từ 2 - 3 quả dâu tây trực tiếp. Khi nhai dâu tây, bạn không được nuốt ngay mà nên nhai nhẹ nhàng và nhai đều ở cả 2 bên cung hàm khoảng 3 – 5 phút. Đây là cách lấy cao răng bằng dâu tây cực kỳ đơn giản để giúp răng trắng sáng và loại sạch cao răng.

Chà xát dâu tây lên bề mặt răng để loại bỏ mảng bám cao răng
    ⇒ Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng phương pháp lấy cao răng bằng dâu tây, bởi axit malic trong dâu tây có thể làm hại men răng. Vì vậy, bạn nên áp dụng mỗi tuần một lần là hợp lý nhất.

Phương pháp lấy cao răng cho hiệu quả triệt để

Mặc dù các cách lấy cao răng bằng dâu tây có hiệu quả nhưng nó chỉ phát huy tác dụng với những trường hợp vốn vẫn luôn quan tâm chăm sóc răng miệng hàng ngày. Còn đối với những trường hợp có mảng bám cao răng đã quá "cứng đầu" thì rất khó để làm sạch hết được, do đó bạn cần đến nha khoa để thực hiện lấy cao răng bằng công nghệ hiện đại hơn.

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã và đang ứng dụng rất thành công công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply, góp phần đem lại hàng ngàn nụ cười cùng hàm răng chắc khỏe trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Khách hàng lấy cao răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury
    Công nghệ lấy cao răng siêu Dentsply được ứng dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tạo ra các sóng siêu âm với tần số thích hợp giúp phá vỡ các liên kết cao răng trên bề mặt răng, giúp đánh bật mảng cao răng nằm sâu dưới nướu mà không cần phải tách nướu, do đó khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu khi thực hiện.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình lấy cao răng tại nha khoa đều được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn. Mọi thao tác kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không gây tổn hại đến nướu, lợi.
    • Lấy cao răng bằng đường nâu - Phương pháp lấy cao răng đơn giản mà hiệu quả
    Thực hiện lấy cao răng bằng bánh mì:

Bước 1: Lấy cao răng bằng bánh mì - Súc miệng qua với nước ấm để làm sạch 1 phần nào đó vi khuẩn, mảng bám của thức ăn còn xót lại bên trong khoang miệng.

Bước 2: Nhúng ướt bàn chải đánh răng vào đĩa hỗn hợp vỏ bánh mì cháy – kem đánh răng rồi chải nhẹ nhàng và đều lên khắp bề mặt răng. Chú ý nên chải kỹ hơn đến những chiếc răng hàm tận sâu bên trong và cả mặt trong của hàm răng.

Bước 3: Sau đó xúc miệng sạch lại nước muối pha loãng đã chuẩn bị ban đầu.

Tẩy trắng răng bằng bánh mì đơn giản và hiệu quả
    Sử dụng hỗn hợp lấy cao răng này 2 lần/1 tuần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sau một thời gian bạn sẽ thấy phần mảng bám, ố vàng trên răng sẽ bong ra từng mảng, hàm răng sẽ trở nên trắng sáng rõ rệt.