thuê tài xế dịch vụ đưa người say về nhà đẳng cấp 5 sao

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi thien9, 12/9/17.

1. thien9

thien9 admin

Bạn đang lo lắng khi phải lái xe trong tình trạng say rượu? Bạn phân vân khi để lại xe ở một điểm nào đó? Nếu rơi vào những trường hợp trên hãy tương tác với BUTL, ứng dụng tìm tài xế đưa bạn về nhà an toàn.

Tài xế BUTL luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ 24/24

Trước các vấn nạn say rượu lái xe gây tai nạn giao thông ngày càng nghiêm trọng, Công ty cổ phần Bạn Uống Tôi Lái đã mạnh dạn đưa vào sử dụng ứng dụng BUTL, nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp tìm tài xế đưa họ về nhà an toàn trên chính xe của họ. Đây được xem là một ứng dụng thông minh, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, nhất là các khách hàng hay phải tiếp khách, uống bia rượu nhiều, mà không tiện để xe lại ở nơi xa lạ. Khi gặp trường hợp này, khách chỉ cần mở ứng dụng BUTL lên và bấm tìm kiếm, tài xế BUTL sẽ có mặt tức thời và dùng chính xe của khách để đưa khách về nhà một cách an toàn.

Một khách hàng đang sử dụng ứng dụng BUTL, bạn uống tôi lái

Riêng đối với đối tượng khách hàng là những người mới có xe ô tô, những lãnh đạo có ô tô nhưng không có tài xế riêng, hay cho những chuyến đi riêng tư… đều có thể sử dụng dịch vụ BUTL thông minh này.

Ứng dụng BUTL còn rất hữu ích đối với các đối tác tài xế, những người muốn kiếm thêm thu nhập từ nghề tài xế nhưng không có quá nhiều thời gian và phương tiện. Công tác tuyển chọn tài xế của BUTL theo một quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt, BUTL còn mua gói bảo hiểm xuyên suốt hành trình mọi chuyến đi của khách hàng.

Để trở thành nhân viên của BUTL, yêu cầu đối với các tài xế là: tình trạng sức khỏe tốt và kinh nghiệm lái xe dày dặn.

Là một người tiêu dùng thông minh và đẳng cấp bạn nên chọn BUTL trong những tình huống bắt buộc không thể lái xe để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người thân yêu. Chúng tôi luôn tâm niệm đem đến một dịch vụ đẳng cấp 5 sao cho quý khách hàng. BUTL - Hãy cứ là bạn, an toàn đã có tôi.

Thông tin dịch vụ

2. thien9

thien9 admin

đưa người say về nhà một dịch vụ rất tốt, nếu có một dịch vụ như vậy nhất định tôi sẽ thường xuyên sử dụng vì tui là một doanh nhân luôn phải tiếp khách :D

3. Sahara_kitty

Sahara_kitty admin

Ôi, nhiều lúc mình đi liên hoan với cty, say bí tỷ, cần lắm có một dịch vụ đưa người say về nhà, hay mỗi khi mà con "vợ hai" của mình dở chứng thì mới thấy dịch vụ cứu hộ xe hơi mới quan trọng như thế nào!

4. Sahara_kitty

Sahara_kitty admin