Tại sao nên lấy nhân mụn chuẩn y khoa?

Thảo luận trong 'Bí Quyết Làm Đẹp Tại Nhà' bắt đầu bởi hauauxanh, 17/9/21.

1. hauauxanh

hauauxanh admin

Mụn - “vị khách không mời” nhưng cứ thích đến, gây ra những tổn thương trên da và ảnh hưởng thẩm mỹ. Để rút ngắn thời gian điều trị mụn, hạn chế tình trạng mụn tiến triển nặng trên da thì lấy nhân mụn đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quá trình chăm sóc và điều trị mụn.

Tại sao nên lấy nhân mụn chuẩn y khoa?

- Nhân mụn được lấy ra khỏi da sớm sẽ hạn chế nguy cơ mụn tiến triển từ nhẹ sang nặng.

- Kết hợp lấy nhân mụn y khoa với các phương pháp trị mụn như uống, bôi thoa theo chỉ dẫn của chuyên viên chăm sóc da, bác sĩ da liễu,... sẽ rút ngắn được thời gian điều trị mụn.

- Người bị mụn thường có thói quen sờ lên mụn, tự cạy nặn mụn khiến mụn bị nhiễm khuẩn, viêm nhiễm phát triển nặng hơn, thậm chí để lại sẹo.

Lấy nhân mụn tại Miss Tram - Natural Beauty Center

- Tránh nguy cơ nhiễm trùng da với dụng cụ lấy mụn được hấp tiệt trùng, vô khuẩn 100%, dùng một lần.

- Hạn chế gây ra tổn thương trên da, ngăn ngừa hình thành sẹo sau khi lấy nhân mụn.

- Quy trình lấy nhân mụn bài bản, khoa học - được thiết kế dựa trên chuẩn y khoa mang đến hiệu quả cao. Quy trình đảm bảo các công đoạn: làm sạch, thay thế, vô khuẩn dụng cụ; làm sạch da; xông hơi da; sát trùng da; lấy nhân mụn; nắm bắt tình trạng da trước và sau khi nặn mụn;...

- Giúp da được làm sạch sâu: loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, da chết. Góp phần ngăn ngừa sự hình thành của mụn mới.

- Chuyên viên có kiến thức chuyên sâu về mụn, kỹ thuật lấy mụn tốt với kinh nghiệm lấy nhân mụn nhiều ca mỗi ngày (mụn nặng lẫn mụn nhẹ) giúp lấy mụn an toàn, đúng chuẩn y khoa.

- Mức chi phí nặn mụn chuẩn y khoa vô cùng hợp lý, đặc biệt có giá tốt vào các dịp khuyến mãi. Phù hợp với mọi khách hàng, kể cả học sinh và sinh viên.

Đặc biệt, Miss Tram - Natural Beauty Center đề cao phương châm phục vụ khách hàng chăm sóc và điều trị da hiệu quả nhưng an toàn, không “bất chấp” nặn mụn nếu như tình trạng mụn của khách hàng không phù hợp với phương pháp này.

Cụ thể, các loại nhân mụn được phép lấy và không được phép lấy bao gồm:

Nhân mụn có thể nặn lấy: các vết mụn có dấu hiệu gom khô cồi mụn, phần nhân mụn cứng đã trồi lên trên da hoặc các loại mụn không viêm: mụn đầu đen, mụn cám.

Nhân mụn không được nặn:

+ Các nốt mụn đang viêm: mụn nang, mụn bọc, mụn mủ. Việc tác động lực lên các nốt mụn này sẽ khiến vi khuẩn P.acnes có thời cơ để "mở rộng lãnh thổ" - ổ viêm sẽ lan rộng ra các vùng da khác và làm tình trạng mụn diễn biến nặng hơn.

+ Mụn đầu trắng: loại mụn này cũng không được phép lấy nhân cho đến khi chuyển sang đầu đen. Điều này giúp hạn chế tình trạng mụn không viêm diễn biến thành mụn viêm, gây ra các tổn thương nặng hơn trên da.

Luôn đặt kỹ thuật chuyên môn và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nỗi lo của khách hàng cũng là nỗi lo của Miss Tram - Natural Beauty Center.

Miss Tram Spa – Nơi chuyên chăm sóc da uy tín, chuyên nghiệp ở HCM

Có kinh nghiệm hơn 15 năm chuyên nghiên cứu chăm sóc da cho cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi, Trung tâm thẩm mỹ Miss Tram được nhiều bên đánh giá uy tín và hiệu quả vì sự hiểu rõ về tình trạng các da của đội ngũ chuyên gia ở đây.

Miss Tram cam kết về các liệu trình chăm sóc & điều trị da an toàn, giúp da đẹp khỏe tự nhiên.

Nguồn bài: https://phunuphapluat.vn/lay-nhan-m...n-rut-ngan-thoi-gian-dieu-tri-mun-168728.html